Facebook ra công cụ tạo video Say Thanks
Công cụ mới của Facebook cho phép bạn gửi lời cảm ơn tới những người bạn trên mạng xã hội bằng video.
Được xây dựng dựa trên thành công của video “Look Back” năm 2013, Facebook tiếp tục ra mắt công cụ video mới với hi vọng được người dùng ưa chuộng không kém. Dự án “Say Thanks” (nói lời cảm ơn) cho phép người dùng tạo ra các tấm thiệp video cho bạn bè, gia đình, tập hợp những khoảnh khắc họ đã chia sẻ cùng nhau. Thời điểm ra mắt “Say Thanks” không thể hợp lý hơn khi mùa lễ Tạ ơn, Giáng sinh và Tết đang đến gần.
Sau khi chọn tên một người bạn, bạn tiếp tục chọn chủ đề video (như bạn cũ, bạn bè, gia đình), mỗi chủ đề lại có âm nhạc và cảm giác riêng. Tương tự như “Look Back”, người dùng có thể chọn và sửa hình ảnh trong “Say Thanks” kèm thông điệp riêng tư. Từ đây, Facebook phát đoạn video cho bạn xem trước, nếu hài lòng, bạn chỉ cần nhấn “share” để chia sẻ trên “tường” nhà mình.
Với “Look Back”, người dùng chỉ tạo ra một video nhưng với “Say Thanks”, số lượng video không hạn chế. Điều đó đồng nghĩa dự án “cảm ơn” mới của Facebook có quy mô lớn hơn nhiều so với “Look Back”. Năm 2013, có gần 200 triệu người xem video Look Back và khoảng một nửa chia sẻ trên trang cá nhân.
Bạn có thể tạo video cảm ơn trên cả phiên bản desktop và di động bằng nhiều ngôn ngữ như tiếng Anh, Đức, Tây Ban Nha, Pháp, Italia, Indonesia, Bồ Đào Nha và Thổ Nhĩ Kỳ. Truy cập trang Say Thanks để bắt đầu tạo video.
Du Lam (Theo Mashable) Application của Facebook có rất nhiều lựa chọn để giúp bạn hiển thị những ứng dụng đang dùng, quản lý những thông tin ứng dụng có thể truy cập và gỡ bỏ ứng dụng khi không còn dùng tới chúng nữ
.
Để truy cập những ứng dụng này, kích Account → Privacy Settings. Cuộn chuột xuống dưới mục Apps and websites rồi kích vào Edit settings. Tiếp đến, bên cạnh mục Applications you use, chọn Edit Settings và gỡ bỏ hoặc điều chỉnh lựa chọn cho các ứng dụng.
Kích hoạt Login Approvals
Tính năng “Login Approvals” của Facebook không bắt buộc nhưng người dùng nên sử dụng nó. Nếu kích hoạt cài đặt này, bạn sẽ phải điền một mã code mà Facebook gửi cho mình qua tin nhắn tới điện thoại bất cứ khi nào đăng nhập từ thiết bị mới. Nếu Facebook biết được đăng nhập từ thiết bị trước đó bạn chưa lưu, nó sẽ gửi một thông báo cho lần đăng nhập tiếp theo.
Để kích hoạt lựa chọn này, truy cập vào Account Settings, sau đó kích vào thẻ Security. Ở bảng bên phải, chọn Login Approvals và tích vào hộp thoại Require me to enter a security code each time an unrecognised computer or device tries to access my account.
Lamle (Theo CIO)
Lưu ý: Ai phát hiện ra game nào có gắn kích hoạt bắt gửi tin nhắn hoặc phát hiện ra phiên bản game nào bị lỗi, không tải được có thể liên hệ với mình qua số điện thoại hoặc facebook bên dưới để được giúp đỡ nhé
• Khi tải File bị lỗi hoặc báo Không Thể Lưu File Quá Dài thì hãy dùng Uc Browser Bản Mới Nhất và Xem Hướng Dẫn đảm bảo sẽ tải về thành công